Nghe tiếng mèo kêu liên tục nhiều giờ, dân làng đổ xô đi tìm trước khi tìm thấy ánh mắt đầy ám ảnh ...

Theo Times Now đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 1/7 vừa qua tại thành phố Guwahati, Assam, Ấn Độ. Người dân nơi đây đã nghe thấy âm thanh như tiếng mèo kêu liên tục suốt vài giờ đồng hồ vào buổi sáng.

Khi nhận thấy đó có thể là tiếng kêu cứu của con vật nào đó, cả làng bắt đầu lo lắng và chia nhau ra để tìm kiếm nguồn cơn. Mọi người lùng sục khắp nơi và đến khi tìm đến một cái giếng to bị bỏ hoang, họ mới vỡ lẽ mọi chuyện.

Nghe tiếng mèo kêu liên tục nhiều giờ, dân mạng đổ xô đi tìm trước khi tìm thấy ánh mắt đầy ám ảnh dưới giếng bỏ hoang - Ảnh 1.
Nghe tiếng mèo kêu liên tục nhiều giờ, dân mạng đổ xô đi tìm trước khi tìm thấy ánh mắt đầy ám ảnh dưới giếng bỏ hoang - Ảnh 2.

Nhìn xuống cái giếng sau khoảng 6m, mọi người nhìn thấy một cặp mắt đang giương ánh nhìn khá hung tợn về phía họ. Thì ra chẳng phải chú mèo nào gặp nạn mà là họ hàng của nó, một con báo chẳng may bị rơi xuống giếng và cơ thể bị lấp đầy bởi bùn đất. Có vẻ như con báo đã rơi xuống giếng được một khoảng thời gian, nó đã bấu víu vào thanh gỗ để không bị chìm xuống nước. Khi nhìn thấy con người, con vật càng trợn mắt và kêu gào dữ dội hơn.

Sau đó, dân làng đã báo cho Dịch vụ Động vật hoang dã địa phương đến để kiểm soát tình hình và giải cứu con báo. Trong quá trình chờ đợi, con báo ngày càng mất đi sức lực đến nỗi phải từ bỏ thanh gỗ, để cho nước bao phủ cơ thể, chỉ chừa lại mỗi gương mặt và vẫn giương mắt cầu cứu cho những người bên trên. 

Nghe tiếng mèo kêu liên tục nhiều giờ, dân mạng đổ xô đi tìm trước khi tìm thấy ánh mắt đầy ám ảnh dưới giếng bỏ hoang - Ảnh 3.

Ánh mắt của con báo khiến một bộ phận dân mạng cảm thấy sợ hãi và ám ảnh.

May mắn là cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng dụng cụ để đưa con báo thoát khỏi cái giếng an toàn. Sau khi hoàn tất xác định con vật không gặp vấn đề sức khỏe, các nhân viên đã thả nó trở về rừng sâu.

Nghe tiếng mèo kêu liên tục nhiều giờ, dân mạng đổ xô đi tìm trước khi tìm thấy ánh mắt đầy ám ảnh dưới giếng bỏ hoang - Ảnh 4.

Những đoạn clip và hình ảnh của cuộc giải cứu được đăng tải lên mạng đã nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người không khỏi giật mình khi nhìn thấy đôi mắt trợn đầy ám ảnh của con báo nhưng một số ý kiến khác lại nói rằng trong trường hợp này, họ không hề sợ mà chỉ thấy thương cho con vật.

"Thật đau lòng khi nhìn thấy nỗi sợ trong ánh mắt của con báo. May mắn là nó đã được cứu sống", "Con vật như đang nói: 'Xin hãy cứu tôi' vậy", "Nếu không dùng đến thì mọi người nên đóng miệng giếng lại tránh tai nạn tương tự xảy ra trong tương lai"... - trích một vài bình luận của cư dân mạng.

(Nguồn: Times Now)

Comments

Popular posts from this blog

Afghanistan: Mồ chôn của những đế chế

Việt Nam ghi nhận mức gia tăng hàng ngày lớn nhất trong các trường hợp Chính phủ